Only Quality Food

Italian Oven Da Nang

View MenuReservation
Our Story

Welcome To Aroma

Aroma is the acronimus of Andrea, ROberto and Massimiliano, the three italian owners

who decided to open their first Italian restaurant in Da Nang City.

Their dream is to brought a piece of Italian food culture into the heart of Da Nang to make you experience a one-of-a-kind taste: to taste the authentic Neapolitan pizza and a fine selection of the most traditional Italian baked goods, from Focaccia to Panzerotti. Forget all that you have known about pizza so far.

For those who were born and raised in Italy, pizza is not just food, it is an experience indeed which has that original, true taste. That’s why, people working at Aroma are extremely traditionalist as far as dough is concerned: our chef Roberto only use the mixture of flours for pizza approved by the best Neapolitan pizza chefs, which makes pizza light and easy to digest. Toppings, instead, are very fanciful and delicate in order to cater to the different customers’ tastes. For this reason our menu also boasts – besides the traditional pizzas – unusual combinations.

LỊCH S O CỦA CHÚNG TÔI
Aroma là từ được hình thành từ ba chữ cái đầu của tên ba người chủ gốc Ý Andrea, ROberto and Massimiliano, những người đã quyết định mở quán ăn Ý đầu tiên của họ tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp.

Chúng tôi mong muốn mang một phần văn hóa ẩm thực nước Ý đến với Đà Nẵng, giúp các bạn có cơ hội thưởng thức những món ăn có hương vị rất Ý: đó chính là hương vị đích thực của pizza Neapolitan, những chiếc bánh nướng theo hương vị truyền thống của Ý từ Focaccia tới Panzerotti.

Hãy quên đi những điều mà bạn đã biết về pizza trước đó.

Đối với những người ở Ý, Pizza không chỉ là một món ăn, nó là một trải nghiệm thực thụ có hương vị nguyên bản, độc đáo. Đó là lý do tại sao những người làm việc tại Aroma là những con người của chủ nghĩa truyền thống. Từ bột làm bánh đến tất cả các nguyên liệu khác đều được lựa chọn kỹ càng.

Đầu bếp của chúng tôi anh Roberto, chỉ sử dụng loại bột làm pizza được các đầu bếp xuất sắc của pizza Neapolitan chấp nhận, để đảm bảo có được những chiếc bánh pizza ngon và dễ tiêu hóa.

Lớp phủ trên của bánh được trang trí bắt mắt tinh tế nhằm đáp ứng những thị hiếu khá nhau của khách hàng.Chính vì vậy mà trong thực đơn của chúng tôi ,bên cạnh các món pizza truyền thống , quý khách còn có thể lựa chọn những món pizza có những sự kết hợp mới lạ.

Sứ mệnh của chúng tôi

Our Mission

Napolitan pizzas are a global treasure, one of the most important productions of modern food culture.

UNESCO recently accepted the art of Neapolitan “pizzaiuoli,” or pizza makers, on the world body’s list of the Intangible Cultural Heritage of Humanity.

At Aroma,we want to ensure our customers can experience the authentic Neapolitan pizza.

We also care about Sustainability. 

Committed to the triple bottom line – people, planet and profit – our management team, works with Director of Environmental Health to make our restaurant as environmentally

conscious as possible. From water to waste, disposables to chemicals, we use to outfit our space,

sustainability is always at the forefront of our minds.

We are constantly trying to reduce our impact on the environment by taking action on operational

efficiency, ingredients and carbon offsets.

SỨ MỆNH
Bánh pizza Napolitan là kho báu của nhân loại, là một trong những sản phẩm quan trọng nhất của nền văn hoá ẩm thực hiện đại.

UNESCO công nhận nghệ thuật làm bánh pizza của các nghệ nhân Neapolitan là một Di sản văn hoá phi vật thể .

Đến với Aroma, chúng tôi đảm bảo rằng các bạn sẽ được thưởng thức những bánh pizza Napolitan chính hiệu.

Chúng tôi cũng quan tâm đến tính bền vững.

Duy trì sự cân bằng giữa – con người, hành tinh và lợi nhuận doanh nghiệp – đội ngũ quản lý của chúng tôi đã làm việc với Giám đốc banY tế Môi trường cam kết Aroma là nhà hàng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và không gây hại cho môi trường.

Tính bền vững luôn luôn được chúng tôi quan tâm hàng đầu trong chiến lược kinh doanh.

Chúng tôi liên tục cố gắng giảm thiểu những tác động có hại đến môi trường và lượng cacbon thải ra.

Only the Best

Fresh Ingredient, Tasty Meals

Hours of Operation

WEN – MON
5:15pm – 9:30pm

 

Drop Us a Line

Don’t be shy. Let us know if you have any questions!